Nên lựa chọn mua pin sạc dự phòng 6000 hay 9000 mAh?

Bạn đang có nhu cầu mua sắm thêm các phụ kiện sạc dự phòng cho các thiết bị smartphone hoặc máy tính bảng, để đáp ứng nhu cầu sử dụng. Nhưng đang thắc mắc nên mua pin sạc dự phòng, có dung lượng như thế nào để phù hợp nhất. Chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này dưới đây.

Xác định nhu cầu sử dụng của bạn

Khi bạn mua bất cứ một thiết bị nào đi chăng nữa, thì bạn hãy nên xem xét thật kĩ lưỡng mục đích sử dụng của bạn. Từ đó có một lựa chọn mua sản phẩm thật phù hợp, vừa tránh lãng phí cũng như đáp ứng được nhu cầu sử dụng của bản thân. Các dòng smartphone từ cơ bản đến tầm trung, thường có dung lượng pin từ khoảng 1000 đến 3000mAh, đối với dòng tablet có dung lượng pin trên 3000mAh.

Pin sạc dự phòng 9000 mAh X mobile Y303 | dienmay.com

Sạc dự phòng 9000mAh

Có lẽ rất nhiều bạn đang thắc mắc tại sao chúng ta đang tìm hiểu về sạc pin dự phòng, mà lại bàn đến vấn đề dung lượng pin của các smartphone. Lý do dựa vào dung lượng pin trên các thiết bị của bạn để từ đó chọn mua được pin sạc dự phòng phù hợp nhất. Nếu bạn là người thường có các chuyến đi phải di chuyển xa, hay các chuyến đi các tác nhiều ngày, thì bạn nên chọn mua pin sac dự phòng 9000mAh để đảm bảo bạn có thể sử dụng nhiều lần, mà không lo bị giám đoạn do máy hết pin giữ chừng.

Đối với sạc pin dự phòng 600mAh chỉ có thể giúp bạn duy trì sử dụng liên tục trong vòng một ngày. Bên cạnh đó những bạn hay chơi game, xem phim trong thời gian dài bạn cần nên mua pin dự phòng có dung lượng cao, nếu pin dự phòng có dung lượng thấp sẽ không đủ đáp ứng như cầu sử dụng của bạn.

Một số sạc dự phòng dung lượng 9000mAh: Hầu như các sản phẩm pin sạc dự phòng có dung lượng cao thì đều có thiết kế cồng kềnh, gây bất tiện trong việc mang theo. Bời vậy nếu bạn chỉ có nhu cầu sử dụng trung bình, thì nên lựa chọn mua một số loại sạc pin dự phòng có dung lượng 6000mAh, vì nó có kích thước nhỏ gọn thuận tiện, bạn có thể bỏ được vào túi xách hoặc túi quần một cách dễ dàng.

Ngân sách chi trả 

Khi bạn đã xác định được nhu cầu sử dụng của bạn, thì tiếp đó bạn cần quan tâm đến ngân sách mà bạn phải bỏ ra bao nhiêu để mua một chiếc pin sạc dự phòng. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại sạc dự phòng, đa dạng về mẫu mã, có giá thành khác nhau để khách hàng có thêm nhiều lựa chọn. Bạn nên chọn mua một sản phẩm hợp với túi tiền của bạn. Tuy nhiên bạn cũng nên xem xét bởi các sản phẩm quá rẻ thường có chất lượng kém. Hiện nay giá bán của pin sạc dự phòng 6000mAh và sạc dự phòng 9000mAh không quá chênh lệch nhiều. 

Pin sạc dự phòng 9000 mAh X mobile Y303 | dienmay.com

Phụ thuộc ngân sách để chọn mua sản phẩm

Một số lưu ý khi mua sạc dự phòng

Để có thể mua được sạc pin dự phòng tốt nhất, và đáp ứng được nhu cầu sử dụng cũng như phù hợp với kinh tế của bạn, thì bạn nên tham khảo thêm những lưu ý dưới đây.

Trước hết bạn nên chọn mua sạc dự phòng chính hãng, có uy tín như MiLi, Samsung, Yoobao, hay Power,… Giúp tránh các trường hợp bạn mua phải hàng giả, kém chất lượng Bạn nên mua các sản phẩm có thiết kế đèn led đi kèm và có từ 2 đến 3 cổng trở lên.

Pin sạc dự phòng 9000 mAh X mobile Y303 | thegioididong.com

Sạc pin dự phòng có thiết kế 2 cổng

Lời kết

Tùy thuộc vào mục đích sử dụng cũng như ngân sách, và sở thích của bạn từ đó đưa ra lựa chọn mua sản phẩm phù hợp. Bài viết trên chúng tôi mong rằng sẽ cung cấp được những thông tin, kiến thức bổ ích giúp bạn chọn mua được pin sạc dự phòng phù hợp ưng ý nhất.

Bình luận

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
0
Thế giới cáp sạc back to top
Thế giới cáp sạc