Các điểm lưu ý để chọn mua cáp sạc điện thoại chất lượng và phù hợp

Trên thị trường hiện nay để mua cáp sạc điện thoại là điều không khó đối với bạn. Nhưng để mua được một sản phẩm đảm bảo chất lượng thì lại không phải chuyện dễ dàng gì. Vì vậy hôm nay chúng tôi sẽ mách cho bạn những cách để chọn mua đúng cáp sạc điện thoại phù hợp và chất lượng.

Made in china không phải là vấn đề

Rất nhiều người có quan điểm rằng, các thương hiệu sản xuất bắt nguồn từ Trung Quốc thường đi kèm với chất lượng kém, không đảm bảo. Tuy nhiên không phải như vậy, đất nước Trung Quốc là một quốc gia có nền phát triển công nghệ khoa học kỹ thuật, vô cùng tiên tiến. Bên cạnh các thương hiệu kém chất lượng, thì họ cũng có rất nhiều các thương hiệu nổi tiếng, có tên tuổi có chất lượng cao.

Dây cáp nam châm siêu bền sạc được tất cả các loại điện thoại ...

Các loại dây cáp sạc điện thoại

Hơn nữa cũng có rất nhiều thương hiệu, trên thế giới đã đặt nhà máy sản xuất sản phẩm của họ trên đất nước này. Chính vì vậy, made in china không phải là vấn đề. Cái quan trọng bạn cần quan tâm, đó là sản phẩm có xuất xứ rõ ràng cũng như khẳng định về chất lượng.

Sản phẩm chính hãng và được bảo hành

Khi bạn mua một cáp sạc điện thoại, không rõ nguồn gốc xuất xứ hoặc mua phải sản phẩm hàng nhái kém chất lượng, rất dễ bị hư hỏng hoặc có thể gây cháy nổ. Vì vậy việc chọn mua sản phẩm chính hãng, là điều vô cùng quan trọng. Bên cạnh đó, khi mua cáp sạc bạn hãy nhớ lưu ý đến dịch vụ bảo hành của hãng. Điều này rất có lợi cho bạn trong quá trình sử dụng vô tình bị mắc một số lỗi do sản xuất, lúc này dịch vụ bảo hành của hãng đó sẽ giúp bạn đổi trả hoặc sửa chữa. 

Chiều dài phục vụ được nhu cầu của bạn

Hiện nay các nhà sản xuất, đã thiết kế sản xuất dây cáp sạc với nhiều kích cỡ chiều dài khác nhau. Nhằm đáp ứng đủ nhu cầu cho người sử dụng một cách tiện lợi nhất.  Thông thường cáp sạc điện thoại trên thị trường sẽ có độ dài như sau:

Cáp sạc điện thoại Android USB 2.0 Type C (ECU-10)

Lưu ý chiều dài của cáp sạc

Loại 20 – 40cm: loại này có kích thước ngắn, rất phù hợp sử dụng sạc điện với sạc dự phòng.

Loại 1m: Đây là loại rất phổ biến trên thị trường và được rất nhiều người dùng, vì có tính thuận tiện cao trong quá trình sử dụng.

Loại 2m: loại cáp này có chiều dài 2m, vô cùng thuận lợi trong trường hợp dùng để sạc điện hay truyền dữ liệu ở những khoảng cách xa như, bàn làm việc công ty, hoặc ở các vị trí xa hơn so với nguồn điện, không tiện trong việc di chuyển.

Chọn adapter có cường độ dòng điện phù hợp

Thông thường rất nhiều người tiêu dùng, không quan tâm đến adapter (củ sạc) khi chọn mua cáp sạc. Bạn phải cần lưu ý đến điều này khi chọn mua cáp sạc điện thoại vì nó rất quan trọng. 

Chargeur Smartphone Solaire Dorigine Huawei Nova 5T Chargeur ...

Quan tâm đến adapter của củ sạc

Bởi nếu bạn dùng các cáp sạc có chuẩn quá cao hoặc thấp hơn, so với củ sạc của nhà sản xuất đã quy định, sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến pin điện thoại của của bạn. Nếu trong trường hợp có chênh lệch nhưng chỉ nên ở mức độ vừa phải.

Chọn cáp All- in- one tích hợp nhiều đầu sạc tiện lợi

Ngày nay với sự phát triển công nghệ, các hãng đã ưu tiên sản xuất dòng cáp sạc tích hợp được nhiều đầu sạc rất tiện lợi cho người dùng. Như cáp sạc all-in-one là một trong những ví dụ điển hình. Cùng với sự kết hợp, hoàn hảo bao gồm nhiều cổng như Micro USB, Type C, Lightning thiết kết trên cùng một sản phẩm. Bạn nên đầu tư cho mình một chiếc cáp sạc có thể sử dụng được cho tất cả các dòng điện thoại từ IOS với Android. Vì nó sẽ rất tiện lợi cho bạn trong những chuyến đi xa hoặc dã ngoại hay đi công tác.

Những lưu ý chúng tôi cung cấp bên trên, mong rằng sẽ giúp bạn chọn được cáp sạc điện thoại phù hợp cho mình một cách dễ dàng.

Bình luận

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
0
Thế giới cáp sạc back to top
Thế giới cáp sạc